Toàn Quốc Apple chuẩn bị Pin không dây của Apple iPhone thu hút

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi nangmuivip2007, 28 Tháng hai 2017.

Lượt xem: 95

 1. ​Theo nhà phân tách Ming–Chi Kuo, Apple sẽ chuẩn bị của các mặt hàng iPhone sản xuất trong năm 2017 kỹ nghệ Pin ko dây.

  Thay màn hình samsung S8 Plus
  rất nhiều thông báo về việc Apple đang phát động ba mặt hàng điện thoại iPhone thu hút trong Năm 2015. gần đây, nhà phân tích Ming–Chi Kuo bất ngờ có phát ngôn thêm thông tin quan trọng: tất cả Apple iPhone thời kỳ tiếp theo sẽ sở hữu Pin Sạc ko dây.


  [IMG]
  Đây không phải là công nghiệp quá xa lạ. Nó qua thường thấy trên một số loại máy đẳng cấp của Samsung như Galaxy Note 5 hữu ích S7. theo đó, đến với hiện tại, chưa một sản phẩm nào cho Apple sở hữu tính năng 2017.


  Thay mặt kính LG K10
  Pin Sạc ko dây thường làm tăng nhiệt độ phía vào cho điện thoại thông minh. tức là, Kuo không thất vọng Apple iPhone 8 có mặt kính OLED & module 3D Touch có thêm tấm than chì để giúp bảo vệ cảm ứng 3D khỏi hỏng do quá nóng.
  kỹ nghệ Sạc không dây sẽ giúp đỡ Apple theo kịp nhiều điện thoại đẳng cấp của Samsung. ​
  khách hàng sẽ không nhận thấy ngẫu nhiên Một vài dị biệt nào do Một số hiện diện của tấm than chì. tuy nhiên, nó giúp kiểm soát nhiệt tốt hơn, từ đó đưa tới Một số làm việc ổn thỏa.
  Việc cải tiến mô đun 3D Touch vào màn hình OLED sẽ tốn thêm Một vài USD của mỗi sản phẩm. Theo thông tin mới, điện thoại iPhone Có thể sẽ được chào tung ra mang giá hơn 1.000 USD do việc phong cách Designer lại và nâng cấp các cụ thể sang trọng.
  vì thế, Apple được của sẽ tiết kiệm một khoản giá thành Khi sử dụng khung bằng thép ko gỉ trên điện thoại Apple iPhone Một số. nguyên liệu này tốt hơn so mang vỏ nhôm của điện thoại iPhone các và 7 Plus.
  Kuo tiên liệu Apple sẽ trang bị mặt lưng bằng kính cho tất cả hàng đến với đây nhằm hỗ trợ công nghiệp Sạc Pin không dây. Hiện chưa rõ Apple sẽ sử dụng Sạc Pin cảm ứng bổ ích dựa trên sóng radio.


  http://saigonso.com/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-e5-e7
Tags: Apple iphone

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622