TP.HCM Công ty in tờ rơi, in túi giấy giá rẻ

Thảo luận trong 'IN ẤN | THIẾT KẾ | DESIGN' bắt đầu bởi thuyquy10, 1 Tháng tám 2015.

Lượt xem: 590

 1. thuyquy10 New Member

  Hiện nay khi các công ty muốn giới thiệu hay muốn tăng doanh số bán hàng thì điều đầu tiên là bạn cần phải có mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp và hấp dẫn để gây sự chú ý của khách hàng. Với công nghệ in offset hiện đại sắc nét trên chất liệu giấy để quảng cáovề dịch vụ, sản phẩm nào đó của khách hàng.
  Doanh nghiệp thường in tờ rơi giá rẻ với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho đối tượng khách hàng, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện.
  Khổ giấy in tờ rơi đa dạng kích thước khác nhau như: in tờ rơi A5 ( KT 15×21), A4(KT 20×30), A3(KT 40×30), A6…
  [IMG]
  Về loại giấy (độ dày): có các loại độ dày như: C80; C100; C120; C150; C200; C250. Thông thường in tờ rơi có giá rẻ là loại tờ rơi sử dụng loại giấy có định lượng thấp để giảm thiểu tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố màu sắc.
  Xem thêm về dịch vụ in catalogue quảng cáo và dịch vụ in túi giấy đựng sản phẩm.
  In tờ rơi giá rẻ bằng giấy in chuyên dụng in offset được cấu tạo bằng giấy cosche giấy cứng 150gsm, thết kế tờ rơi với màu chủ đạo là nền vàng và càng nổi bật hơn với mẫu thiết kế chuyên nghiêp. Ngoài ra, tờ rơi còn được cán một lớp màng mờ bên ngoài làm tăng giá trị sử dụng và hiệu ứng cho sản phẩm, điều đó càng lăm tăng thêm giá trị thẩm mỹ và tính sang trọng của tờ rơi.
  Doanh nghiệp vui lòng so sánh bảng báo giá in tờ rơi của công ty TVHD
  Về hình thức: Tờ rơi có thể cán màng bóng hoặc màng mờ

  Một mẫu tờ rơi khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị đạt cao nhất. Muốn vậy, tờ rơi phải đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề trọng tâm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622