Toàn Quốc Eriko cung cấp đồng hồ nước sensus giá tốt nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'MÁY MÓC | THIẾT BỊ' bắt đầu bởi Sonson, 17 Tháng hai 2017.

Lượt xem: 197

 1. Sonson New Member

  Dong ho do luu luong nuoc là gì nhỉ?
  Hiện nay, việc thanh toán tiền nước sinh hoạt giữa nhà cung cấp nước sạch với các hộ sử dụng nước được thông qua một phương tiện đo đếm là Đồng hồ lưu lượng nước.

  Dong ho do nuoc là loại phương tiện đo xác định lượng vật chất chảy qua ống dẫn trong một khoảng thời gian nhất định nào đó (giờ, ngày, tháng, năm... ).
  Số lượng vật chất chảy qua đồng hồ được đo (chỉ thị) qua bộ phận đếm (chỉ thị) của đồng hồ.
  Lưu lượng dòng chảy vật chất qua đồng hồ chỉ có thể là lưu lượng trung bình và được xác định theo lượng vật chất đo được qua bộ chỉ thị chia cho khoảng thời gian xác định.
  Giá: 11.354.000 VNĐ (DN100 – Đã bao gồm VAT)

  Tham khảo thêm thông tin về “kiểm định đồng hồ nước

  - Dong ho do luu luong nuoc có hai loại đó là đồng hồ kiểu tốc độ và kiểu thể tích:
  + Đồng hồ kiểu tốc độ dựa trên nguyên lý đếm tổng số vòng quay ( hoặc chu kỳ) của bộ phận chuyển động để tính lượng chất lỏng chảy qua

  Tham khảo thêm thông tin về “gia dong ho nuoc sinh hoat

  Đồng hồ được lắp trên đường ống kín, có bộ phận chuyển động ( tua bin) hoạt động trực tiếp nhờ tác động của dòng chảy, bằng cơ cấu cơ học hoặc cơ cấu khác, hoạt động của bộ phận chuyển động được truyền tới thiết bị chỉ thị để tính tổng lượng nước chảy qua.
  Đồng hồ kiểu tốc độ được chế tạo và lắp đặt cho các đường ống có đường kính từ 10 đến 1000 mm, nhược điểm của loại đồng hồ này là các gối đỡ chóng bị mòn vì vậy sẽ mau hỏng nếu có cặn cơ khí lẫn trong nước. (Dong ho do luu luong nuoc kiểu tốc độ đang được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình)

  Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: “đồng hồ nước sensus

  + Đồng hồ kiểu thể tích là loại đồng hồ có buồng đong với thể tích đã biết và cơ cấu truyền động theo nguyên lý lần lượt nạp đầy nước vào buồng đong và sau đó xả hết
  Thiết bị chỉ sẽ tính thể tích dòng chảy bằng tổng số các thể tích đã chảy qua đồng hồ, so với đồng hồ kiểu tốc độ thì ảnh hưởng của của độ nhớt chất lỏng lên sai số chỉ thị của đồng hồ thể tích nhỏ hơn nhiều tuy nhiên về kết cấu đồng hồ thể tích phức tạp hơn nên việc sử dụng cũng kém phổ biến hơn nhất là đối với đường ống có kích thước lớn.

  Quý vị muốn tìm hiểu nhiều hơn Báo mức phao hay các loại Máy thổi khí phổ biến trên thị trường Quý vị có thể phone ngay đến ERIKO – nơi đem đến nhiều ưu đãi lớn, cùng nhiều chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  Eriko-Niềm tin cho bạn-cho mỗi chúng ta
  Email: contact@eriko.com.vn;
  VPGD-HN: Lô 33 - Biệt thự 05 - Khu đô thị mới Cầu Bươu - Thanh Trì;
  VPGD-Sài Gòn-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận Tân Bình;
  Tel: 0435 501 808 - 0466 868 371 / Fax: (+84) 435 501 808;
  Mb: 0988 628 586 / 0947 338 608. Trích nguồn: http://eriko.com.vn

  Nguồn: http://eriko.com.vn

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       Thanh lý 14 bộ máy tính phòng NÉT, CPU i5, Ram8g giá rẻ
THANH LÝ MÁY TÍNH!!!:Máy tính GIÁ RẺ, máy tính chơi game Mùa COVID không sợ dính bệnh, CPU: i5,Ram: 8g giá rẻ giá sỉ 14 cái /4,9 triệu/1 bộ - Mời anh/em ủng hộ.
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622