Toàn Quốc học seo tai sao nên làm

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi Tran Huyen, 3 Tháng ba 2021.

Lượt xem: 44

 1. Tran Huyen Member

  học seo

  Tại sao bạn nên đăng ký khóa học Seo tại Hoc11.vn

  Hoc11.vn là Học viên đào tọa 1 thầy 1 trò tốt nhất hiện nay. Học viên sẽ được học trong môi trường hiện đại nhất, tự do sắp xếp lựa chọn thời gian học thoải mái, vừa học vừa làm. Hình thức học online thích hợp cho cuộc sống bận rộn của mọi người hiện nay. Ngoài ra nó còn tiết kiệm nhiều chi phí.

  Đến với Hoc11.vn học viên sẽ được:

  – Tiếp thu kiến thức từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về marketing với kinh nghiệm thực tế dày dặn.

  – Được trang bị kiến thức nền tảng về các kênh quảng cáo Marketing toàn diện, tư duy đúng về ngành Digital Marketing

  – Nội dung thiết kế khoa học, triển khai đa dạng trên nền tảng đa kênh.

  – Phương pháp học thực hành kết hợp với lý thuyết hợp lý giúp học viên học và làm song song.

  [IMG]

  mua backlink

  Làm thế nào để mua backlink entity chất lượng?

  Backlink chất lượng trừ khi bạn đặt từ các web 2.0, social entity, forum… uy tín. Vậy làm thế nào để xác định được backlink từ website đó chất lượng hay không. Việc xác định sẽ không khó khăn vì có các chỉ số để đo lường của nó. Google đặt ra các thuật ngữ để đánh giá website.

  Đánh giá chất lượng trang web

  Các chỉ số để đánh giá web chất lượng khá nhiều như PA, DA, TF, CF…

  PA viết tắt của từ Page Authority: Đây là chỉ số để đo độ mạnh của website cũng như độ uy tín (trust) của từng Page riêng lẻ. Nếu bạn đang ở page nào mà chỉ só đó cao tức là trang đó có chỉ số PA cao.

  DA là viết tắt của từ Domain Authority: Đây là chỉ só để độ mạnh và uy tín của tên miền. chỉ số DA từ 20-30 của website cũng đủ để web của bạn phát triển tốt dù chỉ có lượng backlink hay bài viết ít. Nếu chỉ số đạt từ 40-70 là website có lượng truy cập lớn và phát triển mạnh mẽ, alexa dưới 1 triệu …

  Website nào có chỉ số này lớn thì có độ uy tín rất cao. Thông thường, không có web nào qua được các trang báo chí như Dân trí hay Vnexpress. Những trang báo có lượng traffic truy cập khổng lồ, do vậy sử dụng backlink báo sẽ vô cùng hiệu quả. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo backlink edu hay backlink gov từ các tổ chức giáo dục, đó cũng là các backlink có chỉ số cao.

  [IMG]

  nhận seo từ khóa Dịch vụ SEO đang nổi lên giữa cơn sóng Marketing kỹ thuật số. Trong đó là dịch vụ nhận SEO từ khóa từ cơ bản đến nâng cao để nhắm đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng. Là một người mới tìm hiểu về lĩnh vực này hay được giao nhiệm vụ tìm đối tác Seo chắc sẽ có nhiều bối rối. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ này.

  1. Từ khóa là gì?

  Trước khi đi sâu vào vấn đề nhận SEO từ khóa mà nhiều đơn vị đang triển khai dịch vụ thì phải hiểu bản chất vấn đề. Seo là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Sử dụng nhiều phương pháp, thủ thuật để đưa thứ hạng của website lên vị trí cao nhất. Trong đó, xu hướng phổ biến nhất hiện nay là Seo từ khóa.

  Từ khóa là “sợi chỉ đỏ xuyên suốt” toàn bộ nội dung cũng như quá trình Seo. Nó luôn hiện hữu bất cứ khi nào bạn mở ra một đường link trang web ra. Vậy từ khóa là gì, có những loại từ khóa nào?

  1.1 Từ khóa là gì?

  Từ khóa hay còn gọi là từ khóa Seo là một từ hay cụm từ mô tả chủ đề của một trang web. Hoặc là thông điện về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp ra thị trường. Khách hàng là người tìm kiếm gõ từ khóa đó và enter chờ kết quả hiện ra.

  Google cực kỳ thông minh dù nó không phải là con người. Nó hoàn toàn có thể đọc được suy nghĩ, ý định của khách hàng đang muốn điều gì dù chỉ là một từ khóa chung chung.

  Ví dụ: Bạn truy vấn Đầm nữ, Google sẽ hiểu bạn đang muốn tìm đầm nữ trung niên, đầm nữ trẻ trung, đầm dự tiệc….Từ đó trả về danh sách trang web liên quan đến nội dung đó.

  Nếu website sử dụng chính xác cụm từ người dùng tìm kiếm hay cụm từ liên quan thì Google sẽ cho phép website đó hiển thị đầu tiên.

  1.2 Có các dạng từ khóa cơ bản

  Khách hàng đã xác định họ cần tìm kiếm gì và đợi công cụ dẫn họ tới trang web cụ thể. Bạn không thể cố ép khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn mà lại không có ý nghĩa. Nó còn làm tổn hại đến sự uy tín của doanh nghiệp.

  Đó là lý do bạn cần nghiên cứu từ khóa, xây dựng content liên quan để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó, trong seo có các loại từ khóa sau:

  · Transactional keyword – Từ khóa giao dịch

  Nhận Seo từ khóa giao dịch là tập trung vào từ chung của sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó rất ngắn gọn như Đầm nữ, Quần áo, giày thể thao…hoặc từ khóa đầm nữ dự tiệc.

  Dạng truy vấn này có khả năng chuyển đổi khá tốt nhưng mức độ cạnh tranh cực cao. Nếu bạn là doanh nghiệp chưa có thương hiệu, không có nguồn lực theo đuổi thì không nên Seo theo hướng này.

  Đừng cố gắng tranh hạng ở dòng sản phẩm có thường hiệu như Nike, Adidas khi bạn chỉ là người cung cấp sản phẩm bình dân.

  · Informational keyword – Từ khóa thông tin

  Đây là dạng từ khóa nhằm tìm kiếm thông tin. Thường trả lời cho câu hỏi “là gì”, “làm gì”…

  Ví dụ: Lịch sử bóng rổ

  Kết quả trả về thường là dạng bài chia sẻ, đánh giá tin cậy chứ không phải dạng PR cho sản phẩm. Muốn có được chuyển đổi cao thì bạn phải thêm điều hướng, CTA kêu gọi hành động động một cách khéo léo.

  · Navigational keyword – Từ khóa điều hướng

  Từ khóa điều hướng dành cho khách hàng truy vấn khi họ không nhớ chính xác URL trang web là gì. Hoặc đơn giản khách hàng lười, không muốn gõ tất cả ra.

  Ví dụ: Seotukhoa, Dịch vụ Seo…

  Tối ưu Seo từ khóa điều hướng cần kỹ thuật cao vì khách hàng khi cần tìm thông tin A thì không cớ gì lại click vào thông tin B dù nó có xuất hiện trên SERP.

  [IMG]

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       Thanh lý 14 bộ máy tính phòng NÉT, CPU i5, Ram8g giá rẻ
THANH LÝ MÁY TÍNH!!!:Máy tính GIÁ RẺ, máy tính chơi game Mùa COVID không sợ dính bệnh, CPU: i5,Ram: 8g giá rẻ giá sỉ 14 cái /4,9 triệu/1 bộ - Mời anh/em ủng hộ.
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622