Toàn Quốc Macbook Pro 2017 - MPTV2 hiệu năng cải tiến gấp 3

Thảo luận trong 'SOFTWARE PC | LAPTOP | NOTBOOK' bắt đầu bởi khacvu, 1 Tháng bảy 2017.

Lượt xem: 239

 1. khacvu New Member

  Dáng vẻ Macbook 13 inch
  Apple giờ đây đã có mặt trên thị trường 1 Macbook Pro được quan tâm mới mỏng hơn và nhẹ hơn, có vỏ không tính được làm phần lớn bằng kim cái nguyên khối, nhưng không còn logo Apple phát sáng như các bản trước đây. Bộ đôi Macbook Pro mỏng và nhẹ mang 2 màu mới : Bạc và Xám khoảng trống. bản mẫu 13 Inch chỉ nặng 1.4kg và mỏng chỉ 14.9mm mỏng hơn đa phần so sánh 18mm của bản mẫu trước đấy. Còn có phiên bản 15 inch thì mỏng hơn version trước 2.5mm và nhẹ hơn tới 20%.


  [IMG]
  Fore Touch lớn gấp đôi
  Điểm tính năng hot của kiểu dáng năm nay là bàn Fore Touch sở hữu độ lớn khổng lồ gấp đôi. Bộ bàn phím đã chuyển sang tiêu dùng ngoại hình dạng "bươm bướm" tương đương như dòng Macbook 12inch, cho độ nẩy và độ nhạy nhanh hơn.

  [IMG]
  Màn hình nhiều lựa chọn màu sắc hơn
  Màn hình mới trên Macbook Pro có độ mỏng tương tự trên lắp thêm ra trước đây Macbook 12 inch, độ sáng cao hơn 67%, tỷ lệ độ tương phản cao hơn 67% và số lượng màu cao hơn 25% đối chiếu version trước đây.
  [IMG]
  Cải tiến quạt tản nhiệt
  Cấu trúc quạt kép đã được dáng vẻ lại đem lại khả mang khả năng giải nhiệt đảm bảo hơn bao giờ hết

  [IMG]
  Âm thanh bass sâu hơn
  Đồng thời bộ đôi loa thế hệ mới cũng được sản phẩm công nghệ cho Macbook Pro mới sở hữu âm thanh to lớn hơn, độ động cao gấp đôi phân tích version trước đây.
  [IMG]
  Kết nối
  các đồ vật Macbook Pro mới đều được máy 4 cổng Thunderbolt 3. Dựa trên USB-C, điều đặc thù là bạn vững chắc tiêu dùng 1 trong 4 cổng để sạc sản phẩm. Apple vẫn còn giữ nguyên jack cắm tai nghe 3.5mm, nhưng khe thẻ SD, cổng MagSafe hay USB-A đã bị cái bỏ.

  [IMG]
  Thời gian tiêu dùng liên tục lên đến 10h
  MacBook Pro mới mang hiệu suất mạnh hơn, kiểu dáng mỏng nhưng thời gian sử dụng ko bởi thế mà giảm xuống, trái ngược lại Macbook Pro với thời gian tiêu dùng lên đến 10 giờ, do vậy bạn chắc hẳn tự do bằng máy trong thời gian dài
  Cấu hình
  phiên bản MacBook Pro 13inch này được Apple thay thế MacBook Air
  bản mẫu Macbook Pro 13inch ko sở hữu touch bar mà dùng dãy bàn phím truyền thống, thay thế cho cái Macbook Air, so sánh mẫu Macbook Air trước đây, Macbook Pro 13 Inch mỏng hơn 2mm và nhẹ hơn 13% mang chip xử lý Core i5 và 2 cổng thunderbolt 3.

  [IMG]
  Phụ kiện đi kèm gồm
  Nguồn bài viết: https://anhducdigital.vn/macbook-pro.html

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622