Toàn Quốc tiếng trung có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'KHU VỰC MIỀN NAM' bắt đầu bởi Cungle, 23 Tháng hai 2021 lúc 16:02.

Lượt xem: 11

 1. Cungle Member

  Như vậy, tùy vào mục đích mà bạn có thể tự học tiếng Trung theo kiểu phồn thể hay giản thể. Cân nhắc lựa chọn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Ví dụ như để xuất khẩu lao động thì gần như 100% mọi người sẽ chọn phồn thể vì các công ty nước này đều hay dùng ngôn ngữ này. Còn nếu chỉ du lịch, khám phá có thể giao tiếp được với người bản địa thì học giản thể.

  3. Quy trình học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

  Học hay làm bất cứ vấn đề nào thì mỗi người đều phải lập cho mình một kế hoạch cụ thể. Nó sẽ giúp cho bạn đạt được mục đích nhanh hơn, hiệu quả hơn mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Tự học tiếng Trung hay học qua các trung tâm cũng tương tự như vậy.Hiện nay, hầu hết các đơn vị đều xây dựng quy trình cho học viên, sinh viên, học sinh rõ ràng để theo đuổi môn ngoại ngữ này. Câu hỏi là người mới bắt đầu thì nên đi theo con đường như thế nào đây? học tiếng Trung

  [IMG]  3.1 Tìm giáo trình, tài liệu tiếng Trung cơ bản

  Học đương nhiên sẽ phải có sách rồi. Dựa vào các kiểu chữ Trung Quốc, hệ thống xuất bản biên tập giáo trình học tiếng Trung cũng khá đa dạng và phong phú. Do vậy nếu bạn không tìm hiểu trước giáo trình mà tự đi học thì bước đầu sẽ rất hoang mang đấy.

  Hiện nay, giáo trình tiếng Trung phổ biến được đánh giá là chất lượng gồm có:

  · Giáo trình Hán ngữ

  Bộ giáo trình này gồm 6 quyển phân theo cấp độ từ thấp đến cao, từ đơn giản đến nâng cao. Người tự học mới bắt đầu nên học từ từ vì để học hết được 6 quyền này cũng chẳng dễ dàng.

  Đầu tiên bạn sẽ học hết 3 giáo trình đầy đủ để bạn có thể nghe, nói đọc viết cơ bản. Sau khi đã có kiến thức tương đối rồi thì chuyển sang 3 bộ tiếp theo. Tiếng Trung

  [IMG]  Quy trình học tiếng Trung cơ bản thường mất khoảng 2- 6 tháng thì bạn có thể nói được tiếng Trung. Vấn đề là tiếng Trung sẽ phân ra các kiểu chữ để bạn lựa chọn.

  2.1 Chữ Hán giản thể

  Chữ Hán giản thể là ngôn ngữ được sử dụng trong giao tiếp tiếng Trung nhiều nhất. Nó là cách viết đơn giản hoá của kiểu chữ Hán phồn thể. Nhưng cách viết đơn giản hơn rất nhiều. Phù hợp cho những ai giao tiếp nhiều hơn viết, học viết tiếng Trung sẽ đơn giản hơn.

  Với ngôn ngữ này bạn có thể học chi tiết trong các bộ sách tự học. Các bài viết, video, nhạc và hình ảnh được miêu tả sinh động ngôn ngữ Hán giản thể cho bạn bắt chước theo.

  2.2 Chữ Hán phồn thể

  Kiểu chữ Hán phồn thể được áp dụng trong hành chính Trung Quốc. Các công văn nước này đều sử dụng kiểu phồn thể thay vì giản thể vì nó thể hiện được hết truyền thống cũng như nội dung của văn bản.

  Kiểu chữ này thì sinh viên học sinh du học hay những người muốn tìm hiểu về nền văn hoá chữ viết Trung Quốc yêu thích hơn cả. Nó chứa đựng khá nhiều ý nghĩa mà khi bạn học được sẽ cảm nhận sự yêu thích từ nó. Học tiếng trung online

  [IMG]

  Liên hệ

  SĐT: 0981.836.860

  Gmail: tiengtrungavika@gmail.com

  Địa chỉ: 14 phố Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       Thanh lý 14 bộ máy tính phòng NÉT, CPU i5, Ram8g giá rẻ
THANH LÝ MÁY TÍNH!!!:Máy tính GIÁ RẺ, máy tính chơi game Mùa COVID không sợ dính bệnh, CPU: i5,Ram: 8g giá rẻ giá sỉ 14 cái /4,9 triệu/1 bộ - Mời anh/em ủng hộ.
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622